📌 ทายนิสัยจากรูปทรงเล็บ

ทายนิสัยจากทรงเล็บ สาวๆ ชอบตัดเล็บรูปทรงไหนกันเอ่ย แล้วรู้ไหมว่ารูปทรงเล็บที่สาวๆ ชอบนอกจากจะเสริมบุคลิกภาพ และความสวยงามของมือแล้ว ยังสามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของสาวๆได้ด้วยน้า ลองไปเช็คกันดูเลยว่าตรงไหม
เล็บทรงเฉียงข้าง หรือ Lipstick Shaped

สาวๆ ที่ชอบเล็บทรงนี้  เป็นสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ชอบเป็นผู้นำ ไม่ชอบทำตัวเหมือนคนอื่น เล็บทรงนี้จะทำให้คุณโดดเด่น และยังบ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์เล็บทรงวงรี หรือ Oval Shaped
เป็นทรงเล็บที่สาวๆ ส่วนมากนิยม ชื่นชอบของสาวๆมาก สาวๆ ที่ชอบเล็บทรงนี้เป็นคนที่ชอบการมีเพื่อนใหม่ๆ เป็นคนอารมณ์ร่างเริง แจ่มใส ใจดี  คุณยังเป็นคนรักความสันติอีกด้วยทรงสามเหลี่ยม หรือ Stiletto Shaped

สาวๆ ที่ชอบตัดเล็บทรงนี้ เป็นคนที่เต็มไปด้วยความรู้สึกหลงใหล มีความเชื่อมั่นในตนเองสูง ไม่กลัวการเปลี่ยนแปลง ชอบความท้าทาย คุณยังเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นเป็นที่หนึ่งอีกด้วย

เล็บทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส หรือ Square Shaped

สาวๆ ที่ชอบเล็บทรงนี้ เป็นคนที่มีบุคลิกที่เข้มแข็ง มีบุคลิกยืดหยุ่น ชอบทำอะไรรวดเร็ว ไม่ชอบทำอะไร อืดอาด ยืดยาด มีความกล้าหาญ และรักในการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ


เล็บทรงกลม หรือ Rounded Shaped

สาวๆ ที่ชื่นชอบเล็บทรงนี้เป็นคนที่เต็มไปด้วยความรักและความโรแมนติก  เป็นสาวที่รักการจินตนาการ ชอบดูแลผู้อื่น และเป็นคนที่มีศิลปะทางอารมณ์สูง

เป็นยังไงกันบ้างจ๊ะ สาวๆ คำทำนายตรงกันไหมเอ่ยPhoto from Pinterest0 comments